Hải Sản Vân Đồn

Như các bạn đã biết thì Vân Đồn nằm ở trung tâm giao thương sầm uất của huyện đảo Vân Đồn, đã từ lâu hải sản vân đồn đã được người dân khắp cả nước biết đến và coi là một địa chỉ tin cậy với các mặt hàng hải sản đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả hợp lý. Hải sản vân đồn được coi là nơi kết tinh của tinh hoa biển việt.

hải sản vân đồnhải sản Vân Đồn

Hải sản vân đồn là cửa ngõ tập kết các nguồn hải sản đánh bắt từ ngoài khơi, khu vực các đảo: Cô tô, Ngọc Vừng, Quan Lạn…chuyển về. Các loại hải sản Vân Đồn  luôn được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng đảm bảo để phục vụ nhu cầu của người dân cũng như các du khách hay các nơi khác. Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng hải sản được mà hải sản vân đồn đã làm được điều này và được mọi người tin tưởng sử dụng.

Hải sản vân đồn được thu mua về và được chế biến ngay, theo một quy trình khép kín. Các quy định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường được thực hiện và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt, từ khâu sơ chế và đưa hải sản vân đồn vào trong kho nhiệt độ luôn được duy trì ở mức -15 độ C để có thể giữ được độ tươi ngon của nó để chuyển đến người sử dụng.

Hải sản tươi sống Vân ĐồnHải sản tươi sống Vân Đồn

Nếu các bạn có nhu cầu về hải sản vân đồn thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn có:

+ Nguồn hải sản đa dạng, với nhiều chủng loại khác nhau để các bạn có thể chế biến thành các món ăn hấp dẫn.

+ Có nguồn thực phẩm tươi sống hàng ngày phục vụ nhu cầu của các bạn

+ Giá cả hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng.

+ Mua hàng thuận tiên, tiết kiệm thời gian, có dịch vụ ship hàng tận nơi nếu các bạn có nhu cầu.

+ Được tư vấn lựa chọn các mặt hàng hải sản theo từng mùa, cách chế biến, bảo quản hải sản luôn tươi ngon nhất.

+ Mọi mặt hàng của chúng tôi đều được đánh bắt tại huyện Vân Đồn và đảo Cô Tô, chất lượng đảm bảo, thơm ngon bổ dưỡng, không chứa chất bảo quản và được mọi người tin tưởng ủng hộ hải sản vân đồn trong thời gian qua.

+ Chúng tôi nhận phân phối hải sản Vân Đồn cho các đại lý, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, các quán nhậu với giá cả ưu đãi chính sách hấp dẫn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về hải sản vân đồn – nơi kết tinh tinh hoa việt để các bạn có thể tham khảo.

Các bài viết khác