Du Lịch Hạ Long - Những Kinh Nghiệm Nên Biết

Hạ Long luôn là một trong những điểm đến chưa bao giờ hết sốt đối với giới trẻ nói riêng và du khách nói chung. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây một khung cảnh hết sức nên thơ và hung vĩ, đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời không thể quên đối với những ai đã từng đi qua địa điểm này. 

du lịch Hạ Longdu lịch Hạ Long là lựa chọn tuyệt vời

Hãy cùng chúng tôi bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Hạ Long trước khi xách balo lên và đi nhé.

Di chuyển đến Hạ Long bằng phương tiện gì:

Để tới Hạ Long, bạn có thể chọn phương tiện di chuyển là máy bay hoặc xe khách.

Tour du lịch Hạ LongTour du lịch Hạ Long

Với máy bay: Bạn có thể rút ngắn thời gian di chuyển, chi phí một lượt bay cũng không quá đắt, dao động khoảng trên dưới 2 triệu đồng tùy từng thời điểm. Sau khi xuống cảng Hải Phòng, bạn có thể bắt xe khách hoặc taxi lên Quảng Ninh. Book vé trước để có nhiều cơ hội săn được vé giá rẻ nhé.

Với xe khách: Bạn có thể chọn một số hãng xe uy tín để di chuyển lên Hạ Long- Quảng Ninh. Bạn có thể tham khảo giá cũng như thời gian đi từ hội bạn thân hoặc qua trang mạng nhé.

Đến Hạ Long chơi những đâu:

Sun World Hạ Long Park

Hạ Long ParkHạ Long Park

Sun World Hạ Long Park đang là một trong những điểm đến hot và chưa có chút dấu hiệu hạ nhiệt nào. Đối với những ai mê cảm giác mạnh thì hãy đến nơi đây một lần để được phê tới bến nhé.

du lịch quảng ninh

Công viên Sun World Hạ Long được chia làm 2 khu vực với nhiều cửa vào khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua được vé vào cửa mà không phải xếp hàng chờ.

Vui chơi tại Hạ LongVui chơi tại Sun world Park Hạ Long

Đến đây bạn có thể chơi nhiều trò chơi mạo hiểm như vòng xoay tử thần, phi long thần tốc,…Ngoài ra còn có hệ thống cáp treo Nữ Hoàng, khu trưng bày tượng sáp, làn trượt Samurai, vườn Nhật Zen Garden,…đảm bảo bạn có thể  thỏa sức chơi tẹt ga tới bến luôn nhé.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long quả không hổ danh là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đến với nơi đây, bạn có thể đắm mình trong khung cảnh nước non hung vĩ, được điểm xuyến bởi những hang nhũ thạch lấp lánh đẹp đến nao lòng.

du lịch quảng ninh đi mùa nào

Một số địa điểm tuyệt đẹp bạn không thể “ ngó lơ” đó là Thiên Cung, động Sửng Sốt, đảo Ti Tốp, hang Tiên Ông, làng chai Vông Viêng,…

Du lịch Hạ Long Quảng NinhDu lịch Hạ Long Quảng Ninh

Ở Hạ Long ăn gì:

Hạ Long không chỉ làm mê hoặc du khách bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, đẹp đến hoàn hảo mà còn níu chân du khách bởi thiên đường ẩm thực phong phú như cà sáy Tiên Yên, Rượu nếp Hoành Bồ, nem chua Quảng Yên, xôi trắng chả mực…cùng rất nhiều món ăn hải sản thơm ngon.

Kinh nghiệm du lịch Hạ LongKinh nghiệm du lịch Hạ Long nên ăn ngay tại biển

Bạn hãy bỏ túi những lưu ý nhỏ trên trước khi xách ba lô lên, đi và khám phá Hạ Long nhé.

Các bài viết khác