Tin tức

 • Ốc Móng Tay Xào Tỏi Thơm Ngon

  Ốc Móng Tay Xào Tỏi Thơm Ngon

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Ốc móng tay có thể chế biến thành nhiều món và được nhiều người yêu thích vì thịt nhiều và ngọt. Bạn hãy thử trổ tài nội trợ qua món ốc móng tay xào bơ tỏi được giới thiệu dưới đây nhé.
 • Cách Luộc Sò Lông

  Cách Luộc Sò Lông

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Bên cạnh những món ăn nổi tiếng từ sò lông như sò lông nướng mỡ hành, sò lông nấu canh lá giang, sò lông xào sả thì món sò lông luộc sả cũng là một trong những món ăn bổ dưỡng giúp các bạn bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình.
 • Cách Làm Sạch Sò Lông Nhanh Nhất

  Cách Làm Sạch Sò Lông Nhanh Nhất

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Trong bài viết này, Hải Sản Cô Tô xin gợi ý đến các bạn một số mẹo làm sạch sò lông cũng như những loài sò ốc khác.
 • Cách Hấp Sò Lông Ngon

  Cách Hấp Sò Lông Ngon

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Trong bài viết này, Hải Sản Cô Tô xin giới thiệu các bạn một số cách hấp sò lông thơm ngon và vô cùng dễ chế biến. Để chế biến được các món sò lông hấp ngon, bạn cần chọn những con còn tươi sống và sơ chế thật sạch chúng.
 • Sò Lông Hấp Sả Thơm Ngon

  Sò Lông Hấp Sả Thơm Ngon

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Cách chế biến sò lông đơn giản nhất chính là sò lông hấp sả. Hải Sản Cô Tô xin giới thiệu đến các bạn cách chế biến món ăn này nhé.
 • Cách Nấu Cháo Sò Lông Bổ Dưỡng

  Cách Nấu Cháo Sò Lông Bổ Dưỡng

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Sò lông có hình dạng khá giống với sò huyết nhưng nhỏ hơn và tròn hơn sò huyết. Sò lông là 1 loại hải sản nhiều dinh dưỡng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Hải Sản Cô Tô. Xin giới thiệu các bạn cách chế biến món cháo sò lông thơm ngon hấp dẫn.
 • Món Ngon Từ Sò Lông

  Món Ngon Từ Sò Lông

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Sò lông là loại hải sản được chế biến thành rất nhiều món ăn chơi như: sò lông hấp sả,  sò lông hấp gừng, sò lông nướng mỡ hành, sò lông nướng phô mai…
 • Sò Lông Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt

  Sò Lông Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt

  Ngày đăng: 09/08/2017
  Các bạn có biết có một loại sò cũng có công dụng bổ huyết như sò huyết không? Đó chính là loài sò lông. Sò lông cũng là loại hải sản chứa rất nhiều chất đạm, giúp tăng cường năng lượng và sự dẻo dai cho cơ thể