Tin tức

 • Kho Quẹt Tôm Khô Ngon Đậm Đà

  Kho Quẹt Tôm Khô Ngon Đậm Đà

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Món kho quẹt tôm khô đặm đà đúng điệu, là sự kết hợp hoàn hảo với rau củ luộc, khiến món ăn tưởng chừng như nhạt nhẽo này lại đậm đà, kích thích vị giác khó cưỡng. Khiến cả nhà ai cũng gật gù.
 • Cách Bảo Quản Tôm Khô

  Cách Bảo Quản Tôm Khô

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Tôm khô là một trong những loại thực phẩm ngon và cũng là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Từ tôm khô có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau và cũng có nhiều cách chế biến khá đơn giản như canh rau ngót nấu tôm, canh bầu nấu tôm, ruốc tôm,…
 • Món Canh Ngon Từ Tôm Khô

  Món Canh Ngon Từ Tôm Khô

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Tôm khô là nguyên liệu góp phần vào sự trù phú hương vị cho những món ăn. Tôm khô vừa có thể dùng như nguyên liệu làm các món gỏi vừa có thể ăn kèm với các món ăn khác như món tôm khô củ kiệu- một món ăn quen thuộc, không thể thiếu vào dịp tết cổ truyền ở Nam Bộ.
 • Mực Trứng Hấp Gừng Ngon

  Mực Trứng Hấp Gừng Ngon

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Mực là một trong các loại hải sản rất được các chị, các mẹ ưa chuộng và dùng chế biến các món ăn thơm ngon cho cả gia đình. Mực có thể chế biến thành rất nhiều món khác nhau với hương vị tuyệt hảo.
 • Mực Trứng Nướng Ngon Ngất Ngây

  Mực Trứng Nướng Ngon Ngất Ngây

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Mực trứng là loại hải sản được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, Hải Sản Cô Tô xin giới thiệu đến các bạn cách chế biến món mực trứng nướng.
 • Cách Chế Biến Mực Trứng

  Cách Chế Biến Mực Trứng

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Mực trứng hay còn gọi là mực xôi, thường có ở các vùng biển miền Trung nước ta, được ngư dân câu hoặc đánh lên bằng lưới. Mực trứng ống nhỏ có chứa đầy trứng bên trong thân, giống như xôi. Mực trứng là món ăn giàu dinh dưỡng, được rất nhiều người ưa thích. 
 • Mực Ống Chiên Nước Mắm

  Mực Ống Chiên Nước Mắm

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Mực ống là một món ẩm thực phổ biến ở tất cả những nơi có biển. Mực có thể ăn sốn, rán, nướng, quay. Các món mực có thể chế biến từ mực tươi hoặc mực phơi khô.
 • Mực Trứng Chiên Giòn Thơm Ngon

  Mực Trứng Chiên Giòn Thơm Ngon

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Mực trứng chiên giòn luôn là món ngon dễ làm được nhiều người yêu thích trong các bữa tiệc gia đình. Hải sản Cô Tô xin chia sẻ tới các bạn cách làm món mực trứng chiên giòn thơm ngon khiến ai cũng phải tấm tắc khen.