Tin tức

 • 3 Cách Kho Cá Biển Ngon Dễ Làm

  3 Cách Kho Cá Biển Ngon Dễ Làm

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Như các bạn đã biết, cá biển từ xưa đến nay đã là một loại hải sản ngon, có giá trị. Đặc biệt là món ăn này có rất nhiều cách thực hiện với nhiều loại cá biển khác nhau. Chẳng hạn như: cá ngừ, cá thu hay cá nục… Tuy có rất nhiều ách kho cá biển ngon nhưng ta có hai cách chế biến chính, đó là kho cá nước và kho cá khô. 
 • Các Món Ngon Từ Chả Mực Hạ Long

  Các Món Ngon Từ Chả Mực Hạ Long

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Từ lâu, chả mực Hạ Long đã là một món ăn đặc sản của cùng đất du lịch Hạ Long. Đây là một món ăn gắn liền với miền đất là, là đại diện cho nền ẩm thực vịnh Hạ Long. Du khách đến với Hạ Long mà chưa một lần được thưởng thức những món ăn từ chả mực thì đúng là một thiếu xót vô cùng lớn.
 • 2 Cách Làm Chả Cá Thu Dai Ngon

  2 Cách Làm Chả Cá Thu Dai Ngon

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Cá thu là một loại hải sản vô cùng thơm ngon, hấp dẫn đã được được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Đặc biệt là món chả cá thu, đây là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Thế nhưng, thực hiện được một cách làm chả cá thu ngon, đúng vị thì lại không nhiều người có thể làm được. 
 • 4 Cách Kho Cá Thu Đơn Giản Mà Ngon

  4 Cách Kho Cá Thu Đơn Giản Mà Ngon

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Từ lâu, cá thu đã được xem là một trong những loại hải sản cao cấp, có giá trị nhất với những ưu điểm như ngon, bổ và là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng đặc biệt làm đạm cho con người. Cá thu kho là một trong những món ăn vừa dễ làm, vừa dễ ăn vì cá thu không hề có xương răm mà chỉ xương sống dọc theo thân cá. Với loại cá đặc biệt này,...
 • 6 Cách Chế Biến Hàu Ngon Bổ Dưỡng

  6 Cách Chế Biến Hàu Ngon Bổ Dưỡng

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Với một loại hải sản đặc biệt ngon, hấp dẫn và giàu dinh dưỡng như hàu, rất nhiều món ăn ngon đã được chế làm ra với những cách chế biến hàu khác nhau để phục vụ nhu cầu của thực khách.
 • Các Món Ngon Từ Tôm Được Yêu Thích

  Các Món Ngon Từ Tôm Được Yêu Thích

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Có một loại thủy sản rất được ưu chuộng, phổ biến trong mọi bữa ăn gia đình, hay những buổi tiệc lớn nhỏ khác, đó chính là tôm. Với hương vị hấp dẫn, ngon ngọt đặc trưng, rất nhiều món ăn được chế biến từ tôm đã thu hút được sự yêu thích của người dùng. 
 • 3 Công Thức Nấu Cháo Hàu Bổ Dưỡng Cho Trẻ

  3 Công Thức Nấu Cháo Hàu Bổ Dưỡng Cho Trẻ

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Nếu bạn muốn tìm một loại hải sản ngon, giàu dinh dưỡng thì hẳn hàu là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Sẽ rât tuyệt vời khi bạn có thể tự tay nấu món cháo hàu cho gia đình thưởng thức. đặc biệt, loại cháo giàu dinh dưỡng này sẽ giúp trẻ nhỏ có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ.
 • Cách Xào Mực Khô Chua Ngọt

  Cách Xào Mực Khô Chua Ngọt

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Mực khô không đơn giản chỉ sử dụng để nướng, làm thức nhắm cho những bữa nhậu mà còn có nhiều cách chế biến khác nữa. Mực khô sử dụng cho các món xào đem lại món ăn thơm mùi mực đặc trưng, giai giai, mềm ngọt ấn tượng.