Tin tức

 • Tác Dụng của Sá Sùng

  Tác Dụng của Sá Sùng

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Sá sùng được mệnh danh là sâm đất bởi những công dụng thần kỳ cho sức khỏe mà chúng mang lại. Sá sùng khô rất đắt đỏ va không dễ để mua được hàng chất lượng. Vậy sá sùng là gì và chúng có tác dụng như thế nào mà giá lại cao như vậy?
 • Cách Kho Cá Thu Ngon

  Cách Kho Cá Thu Ngon

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Cá thu là loại cá thơm ngon rất được nhiều người ưa chuộng. Với lợi thế thân mình dày, nhiều thịt ít xương, cá thu rất thích hợp để nấu các món kho dùng kèm với cơm. Có nhiều cách để kho cá thu, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số cách kho cá thu ngon chuẩn mẹ nấu:
 • Cách Kho Cá Nục Ngon

  Cách Kho Cá Nục Ngon

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Cá nục là loại thực phẩm khá phổ biến trong mâm cơm của gia đình Việt. Với ưu điểm ít xương, thịt bùi và chắc, cá nục kho luôn khiến bữa ăn tốn cơm hơn.
 • Bắp Xào Tôm Khô

  Bắp Xào Tôm Khô

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Đổi món với bắp xào tôm khô lạ miệng, món ăn vặt thơm ngon khó cưỡng. Vốn là món ăn vặt lâu đời được nhiều thành phần lứa tuổi ưa chuộng, bắp xào tôm khô là món ăn kết hợp giữa bắp xào và tôm khô cùng với mỡ hành. 
 • Kho Quẹt Tôm Khô Ngon Đậm Đà

  Kho Quẹt Tôm Khô Ngon Đậm Đà

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Món kho quẹt tôm khô đặm đà đúng điệu, là sự kết hợp hoàn hảo với rau củ luộc, khiến món ăn tưởng chừng như nhạt nhẽo này lại đậm đà, kích thích vị giác khó cưỡng. Khiến cả nhà ai cũng gật gù.
 • Cách Bảo Quản Tôm Khô

  Cách Bảo Quản Tôm Khô

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Tôm khô là một trong những loại thực phẩm ngon và cũng là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Từ tôm khô có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau và cũng có nhiều cách chế biến khá đơn giản như canh rau ngót nấu tôm, canh bầu nấu tôm, ruốc tôm,…
 • Món Canh Ngon Từ Tôm Khô

  Món Canh Ngon Từ Tôm Khô

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Tôm khô là nguyên liệu góp phần vào sự trù phú hương vị cho những món ăn. Tôm khô vừa có thể dùng như nguyên liệu làm các món gỏi vừa có thể ăn kèm với các món ăn khác như món tôm khô củ kiệu- một món ăn quen thuộc, không thể thiếu vào dịp tết cổ truyền ở Nam Bộ.
 • Mực Trứng Hấp Gừng Ngon

  Mực Trứng Hấp Gừng Ngon

  Ngày đăng: 10/08/2017
  Mực là một trong các loại hải sản rất được các chị, các mẹ ưa chuộng và dùng chế biến các món ăn thơm ngon cho cả gia đình. Mực có thể chế biến thành rất nhiều món khác nhau với hương vị tuyệt hảo.