Tin tức

 • 2 Cách Làm Hàu Nướng Vô Cùng Thơm Ngon

  2 Cách Làm Hàu Nướng Vô Cùng Thơm Ngon

  Ngày đăng: 28/07/2018
  Là một loại hải sản vô cùng tươi ngon, hấp dẫn và giá trị, hàu thực sự được rất nhiều thực khác ưu chuộng. Chính vì thế hàu đã được chế biến thành rất nhiều món khác nhau qua tất cả các cách từ cơ bản đến phức tạp nhất. Nhưng trong số đó, các món nướng từ hàu luôn là thực phẩm được ưu thích, chinh phục được cả những thực khách...
 • Cách Chế Biến Tôm Khô Ngon Đơn Giản

  Cách Chế Biến Tôm Khô Ngon Đơn Giản

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Các món thực phẩm khô hiện nay dần trở nên là loại thực phẩm tuyệt hảo, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nội trợ bận rộn thời hiện đại. Mực khô, cá khô và đặc biệt là tôm khô, là một trong những món ăn được ưa chuộng bậc nhất. Cách chế biến tôm khô cũng khá đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian rất nhiều. 
 • Món Ngon Từ Tôm

  Món Ngon Từ Tôm

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Tôm vốn là loài hải sản từ lâu đã trở thành nguyên liệu chính chế biến nhiều món ăn cho con người. Nó không chỉ mang lại nguồn lợi kinh tế mà còn mang lại nguồn lợi dinh dưỡng và có giá trị cao trong nền ẩm thực. 
 • 3 Món Ngon Từ Hàu Sữa

  3 Món Ngon Từ Hàu Sữa

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Nếu nói về loài hải sản cung cấp nguồn dưỡng chất đặc biệt là kẽm thì phải nhắc đến hàu sữa. Hàu không những mang giá trị lớn về giá trị kinh tế, mà còn là nguồn dưỡng chất hoàn hảo, là nguyên liệu chế biến nên nhiều món ăn ngon.
 • Cách Nấu Bún Cá Ngon Như Quán

  Cách Nấu Bún Cá Ngon Như Quán

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Bún cá là món ăn dân dã từ lâu đã xuất hiện trong nền ẩm thực của nước ta, được chế biến từ nguyên liệu chính là cá và theo sự thay đổi dần dà của thời gian cùng sự phổ biến của bún cá trên các vùng, mà món ăn này có những đặc trưng khác nhau về hương vị tùy theo mỗi vùng miền. 
 • Cách Làm Món Hàu Chiên Trứng Ngon

  Cách Làm Món Hàu Chiên Trứng Ngon

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Hàu là một trong những loài hải sản ngon và có giá trị dinh dưỡng, cung cấp đạm và dưỡng chất quý giá cho con người, được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, hàu dần trở nên là món ăn phổ biến với chúng ta, có hàng chục phương pháp chế biến hàu, từ nướng, hấp, luộc,.. và trong bài viết kì này, ngoài những phương pháp chế biến hàu thông thường,...
 • 4 Cách Chế Biến Hàu Sống Ngon

  4 Cách Chế Biến Hàu Sống Ngon

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Hàu là loại hải sản có vỏ cứng thân mềm, là nguyên liệu chính tạo nên những món ăn vô cùng đặc trưng và hấp dẫn, được nhiều người ưa chuộng. Hàu sống có thể chế biến được rất nhiều món ăn, ngoài kiểu ăn sống trực tiếp thì còn có thể kể đến như các món hấp, nướng, luộc, chiên,…
 • 2 Cách Chế Biến Cá Thu Ai Cũng Khen Ngon

  2 Cách Chế Biến Cá Thu Ai Cũng Khen Ngon

  Ngày đăng: 17/07/2018
  Cá vốn là nguồn thực phẩm cung cấp dưỡng chất như đạm và khoáng chất tốt nhất cho sức khỏe con người, trong đó phần lớn là cá thu, một loài cá được ưa chuộng và chế biến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.