Tin tức

 • Cách Chọn Tôm Tươi Ngon

  Cách Chọn Tôm Tươi Ngon

  Ngày đăng: 28/06/2018
  Từ trước tới nay, tôm luôn là loại thực phẩm có nguồn canxi dồi dào, được con người ưa chuộng. Tôm có giá trị về mặt kinh tế và đặc biệt ở mảng ẩm thực, tôm là một trong những nguyên liệu chính tạo nên nhiều món ăn ngon. 
 • Cách Làm Tôm Khô Ngon

  Cách Làm Tôm Khô Ngon

  Ngày đăng: 28/06/2018
  Tôm khô xưa nay vốn được xem như là một loại gia vị giúp tăng thêm hương vị đậm đà cho món canh ngon, tôm khô cũng được xem như một món thực phẩm vặt có thể dùng ngay với các bữa cơm trong gia đình. 
 • Cách Làm Mực Khô Rim Sa Tế

  Cách Làm Mực Khô Rim Sa Tế

  Ngày đăng: 28/06/2018
  Hiện nay, do nhịp sống hiện đại, bận rộn, những món ăn được chế biến theo kiểu có thể đóng hộp, tích trữ lâu dài thuộc dạng thực phẩm khô như cá khô, tôm khô, mực khô,.. luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Trong đó, những thực phẩm như mực khô được ưa chuộng nhất bởi tính ngọt, ngon và mực khô có thể chế biến đa dạng,...
 • Cách Làm Bạch Tuộc Nướng Ngon

  Cách Làm Bạch Tuộc Nướng Ngon

  Ngày đăng: 28/06/2018
  Nói về các loại thực phẩm là hải sản, khó lòng ai mà có thể cưỡng nổi được sức hút của bạch tuộc. Bạch tuộc thuộc nhóm sinh vật chân ngắn, được xem như là món quà từ biển xanh đem đến cho chúng ta vì không chỉ nó có giá trị về mặt kinh tế, mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào, bồi bổ sức khỏe cho con người. 
 • Ăn Hàu Có Tác Dụng Gì

  Ăn Hàu Có Tác Dụng Gì

  Ngày đăng: 28/06/2018
  Hải sản xưa này vốn là nguyên liệu chính chế biến được nhiều món ăn ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại luôn dồi dào và quý giá, có lợi ích lớn cho sức khỏe con người. Trong đó, hàu là một trong những loài có khả năng cung cấp nguồn lợi dinh dưỡng lớn nhất cho chúng ta. 
 • Tôm Sú Nướng

  Tôm Sú Nướng

  Ngày đăng: 27/06/2018
  Tôm sú là loại thủy sản không quá xa lạ đối với chúng ta và trong mảng ẩm thực thì tôm sú đã có hàng chục, thậm chí hàng trăm phương pháp chế biến thành nhiều món như xào, luộn, trộn gỏi, rang,...nhưng món tôm sú nướng hẳn là món đặc sắc nhất, dễ thực hiện nhất và đa dạng các thể loại nướng. 
 • Cách Bảo Quản Tôm Tươi

  Cách Bảo Quản Tôm Tươi

  Ngày đăng: 26/06/2018
  Tôm là một trong những loài thủy hải sản quý giá và phổ biến, là loại thực phẩm được nhiều người yêu chuộng. Tôm cung cấp cho chúng ta một nguồn canxi và khoáng chất dồi dào, mang lại lợi ích cho sức khỏe. 
 • Món Ngon Từ Bạch Tuộc

  Món Ngon Từ Bạch Tuộc

  Ngày đăng: 24/06/2018
  Bạch tuộc thuộc top những món hải sản ngon và được ưa chuộng nhất vì giá thành không quá cao, dễ dàng tìm mua và dễ dàng thực hiện nhiều món đa dạng.