Nên Đi Đâu Khi Du Lịch Quảng Ninh

Quảng Ninh là một nơi có nhiều thắng cảnh đẹp làm lòng người say đắm. Du lịch Quảng Ninh nên đi đâu cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu nên bạn cần tìm hiểu kỹ những điểm đên đẹp để có một lịch trình vui chơi hợp lý.

Nên đi đâu khi du lịch Quảng NinhNên đi đâu khi du lịch Quảng Ninh

Nổi tiếng là một trong những nơi có nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp mà Quảng Ninh hiện đang là một trong những điểm đến lý tưởng sẽ cho bạn một trải nghiệm ấn tượng. Du lịch Quảng Ninh thì bạn chớ bỏ qua Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến lý tưởng sẽ cho du khách những giây phút chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp đến nao lòng.

Vịnh nổi bật với hệ thống các đảo đá tuyệt đẹp mà có 2 dạng: đảo đá vôi, đảo phiến thạch được tập trung ở 2 vùng chính đó là: vùng đông nam của vịnh Bái Tử Long, vùng tây nam của vịnh Hạ Long. Đây là một địa điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Ninh mà du khách chớ bỏ qua. Sau những quá trình bào mòn, phong hóa đã khiến cho Hạ Long trở thành nơi có phong cảnh đẹp độc nhất vô nhị ở trên thế giới.

Địa điểm đẹp ở Quảng NinhĐịa điểm đẹp ở Quảng Ninh

Đến với Hạ Long bạn còn được chiêm ngưỡng nhiều hang động nổi tiếng: hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, Thiên Cung,.. sẽ cho du khách một chuyến tham quan đặc biệt.

Tới Hạ Long vui chơi thì bạn không thể không ghé vào Bãi Cháy – một bãi tắm nổi tiếng nhất tại Hạ Long sẽ mang lại cho du khách những giây phút thư giãn thoải mái đáng nhớ. Với mức nhiệt độ trung bình là trên 20 độ C mà nơi đây là một khu du lịch có nhiều gió biển với phong cảnh nên thơ sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách.

Núi Yên Tử cũng là một địa điểm tham quan đẹp ở Quảng Ninh mà du khách nên tới ít nhất 1 lần. Ngọn Yên Tử hiện đang được lưu giữ nhiều di tích lịch sử được mệnh danh là “ đất tổ Phật giáo Việt Nam” là một nơi linh thiêng sẽ cho bạn những giây phút viếng chùa thoải mái. Đây là một địa điểm có khung cảnh thanh tịnh làm lòng người cảm thấy dễ chịu tuyệt vời.

Chơi gì ở Cô Tô

Kinh nghiệm đi biển Cô Tô

Ngoài ra, đảo Cô Tô cũng là một trong những địa điểm du lịch tuyệt đẹp sẽ cho bạn những trải nghiệm đầy mới lạ. Với vẻ đẹp hoang sơ của một bãi biển tự nhiên sẽ làm lòng người say đắm ngay từ phút giây đầu tiên. Đây còn là một quần thể nhiều đảo nhỏ với phong cảnh trữ tình sẽ khiến mọi du khách thích thú khi được nghỉ dưỡng ở nơi này. Quảng Ninh là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng sẽ cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. 

Các bài viết khác