Kinh Nghiệm Du Lịch Trà Cổ Quảng Ninh

Trà Cổ là một trong những bãi tắm đẹp của nước ta và nhận được sự lựa chọn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên để có được 1 chuyến du lịch Trà Cổ thật ý nghĩa và trọn vẹn thì những kinh nghiệm du lịch Trà Cổ là điều mà bạn cần nắm được để chuẩn bị được cho mình 1 chuyến đi thú vị nhất.   

kinh nghiệm du lịch trà cổ quảng ninhkinh nghiệm du lịch Trà Cổ Quảng Ninh

 Đi đâu chơi gì khi tới biển Trà Cổ:

Được mệnh danh là một bãi biển thơ mộng mà Trà Cổ hiện đang được nhiều du khách yêu thích. Với sự hoang sơ, mộc mạc của mình và gần ngay với biên giới Việt – Trung đã khiến cho bãi tắm này thu hút được nhiều du khách tới nghỉ dưỡng. 

kinh nghiệm du lịch trà cổ

Vị trí của biển Trà Cổ là nằm ở phía Đông Bắc, cách thị xã Móng Cái khoảng 8 – 9km. Đây là một bãi tắm thuộc tỉnh Quảng Ninh với bãi biển đẹp tự nhiên sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể tới các địa điểm tham quan nổi tiếng khi đi du lịch Trà Cổ: sân golf, nhà thờ Trà Cổ, Chùa Bà, Chùa Ông,…hứa hẹn sẽ cho bạn một chuyến du lịch đáng nhớ.

Ngoài ra, một chia sẻ cho bạn là có thể tới thăm chùa Vạn Liên thuộc phường Trà Cổ nhé. Bạn sẽ được tham quan nhiều vẻ đẹp đặc biệt của nơi đây mà ai cũng phải yêu thích. Từ 30/ 5 – 6/6 thì nơi đây còn có hội làng Trà Cổ thu hút được du khách gần xa về dự lễ.  

Du lịch trà cổ móng cáiDu lịch Trà Cổ Móng Cái

Bạn có thể xem những hoạt động hấp dẫn: lễ tế, rước thành hoàng, cuộc thi nấu ăn ly kỳ. Tất cả đã tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt với du khách cho nơi đây.   

Một lưu ý khi du lịch Trà Cổ là bạn chớ bỏ qua mũi Sa Vĩ nằm ở cực Đông Bắc của nước ta. Nơi đây có một tượng đài kỷ niệm được trích lại hai câu thơ của Tố Hữu:

“ Từ Trà Cổ rừng dương”

“Đến Cà Mau rừng đước”

Du lịch Trà Cổ Quảng NinhDu lịch Trà Cổ Quảng Ninh

Với khung cảnh thơ mộng của Trà Cổ hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái khi tới địa điểm này. Vẻ đẹp của Trà Cổ sẽ làm hấp dẫn mọi du kháchn chính vì vậy mà đây là lý do mà khiến cho Trà Cổ luôn thu hút được một lượng lớn du khách tới nghỉ dưỡng trong mọi thời điểm. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi được ngắm nhìn những khung cảnh thơ mộng ở Trà Cổ. 

Chúc các bạn có được 1 chuyến du lịch thú vị khi đã có cho mình những kinh nghiệm du lịch Trà Cổ hữu ích nhất mà chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn thông qua bài viết trên.   

 

Các bài viết khác