Kinh Nghiệm Du Lịch Bãi Cháy Quảng Ninh

Bãi Cháy là 1 địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng với nhiều cảnh đẹp hấp dẫn luôn thu hút được lượng du khách lớn đến đây vào mỗi kỳ nghỉ. Để giúp bạn có được 1 chuyến du lịch Bãi Cháy tiết kiệm và vẫn thỏa sức vui chơi thì với những kinh nghiệm đi du lịch Bãi Cháy dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho các bạn.

Kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng NinhKinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh

Thời điểm đi du lịch Bãi Cháy lý tưởng

Đến Bãi Cháy vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đều mang lại cho bạn những cảm nhận riêng đặc biệt ở điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, thời điểm được xem là đẹp nhất để đi du lịch Bãi Cháy đó là vào dịp hè khoảng từ tháng 6 đến tháng 8. Đây là thời điểm khí hậu mát mẻ, ít bão lũ, nước biển trong xanh hơn rất nhiều.

Phương tiện đi du lịch biển Bãi Cháy

Bãi Cháy thuộc thành phố Hạ Long cách Hà Nội khoảng 150km, vì vậy để di chuyển đến Bãi Cháy du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như tàu hỏa, xe khách, xe cá nhân hoặc xe máy.

Tàu hỏa: Du khách mua vé tàu hỏa du lịch Hạ Long Express khởi hành từ ga Gia Lâm đến Hạ Long. Sau khi đến ga Hạ Long, bạn có thể thuê taxi đến Bãi Cháy cũng rất gần.

Xe khách: Tại bến xe Lương Yên hoặc bến xe Mỹ Đình đều có rất nhiều chuyến xe bạn có thể lựa chọn để đến Bãi Cháy.

Xe cá nhân/ xe máy: Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân đến Bãi Cháy thì bạn có thể đi theo tuyến đường như lộ trình từ Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long.

Du lịch Bãi CháyDu lịch bãi cháy bằng thuyền

Địa điểm tham quan du lịch ở Bãi Cháy

Biển Bãi Cháy là một trong những bãi tắm tuyệt đẹp với bờ cát trắng cùng làn nước trong xanh mát rượi luôn là gợi ý lý tưởng nhất dành cho du khách khi đến du lịch Bãi Cháy.

Bên cạnh đó thì cầu Bãi Cháy cũng là 1 địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đến với nơi đây. Cầu Bãi Cháy là biểu tượng của Quảng Ninh nằm trên quốc lộ 18, nối hai phần của thành phố Hạ Long là Hòn Gai và Bãi Cháy qua cửa sông Cửa Lục nơi đổ ra vịnh Hạ Long. Vào buổi tối việc dạo chơi trên cầu và ngắm nhìn dòng sông thơ mộng cũng là điều vô cùng thú vị.

Kinh nghiệm du lịch Bãi CháyCầu Bãi Cháy là một trong số điểm du lịch

Khách sạn, nhà nghỉ ở Bãi Cháy

Các khách sạn tại khu vực Bãi Cháy thường khá rẻ hơn so với những điểm du lịch khác ở Hạ Long. Do đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn với nhiều khách sạn/nhà nghỉ với giá tầm trung giao động từ 250.000đ đến 1 triệu đồng một đêm.

Hiện nay Bãi Cháy luôn là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng rất lý tưởng dành cho các bạn vào mùa hè. Với những kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được 1 chuyến đi thật thú vị!

Các bài viết khác