Kinh Nghiệm Để Có Tour Du Lịch Hạ Long Khó Quên

Di sản - kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam. Nơi đây với hàng ngàn đảo đá mang hình thù kỳ lạ nhấp nhô trên sóng nước, là nơi chứa đựng những giá trị lịch sử, văn hóa phong phú, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất khi đến với nơi đây.

Kinh nghiệm để có tour du lịch Hạ Long khó quênKinh nghiệm để có tour du lịch Hạ Long khó quên

Hãy cùng trải nghiệm tour du lịch Hạ Long hấp dẫn mà chúng tôi đem đến dưới đây.

Những địa điểm không nên bỏ qua khi đi Tour du lịch Hạ Long

Hạ Long được nhận xét là “xứ sở thần tiên”, nơi mà đất trời - non nước giao hòa trong cùng một tổng thể. Ngắm nhìn Hạ Long từ trên cao, du khách sẽ thấy một bức tranh sơn thủy khổng lồ vô cùng sống động với gần 2.000 đảo đá lớn, nhỏ. Sự phân bố và hình thù của những đảo đá này cũng vô cùng đặc biệt, để lại cho du khách nhiều ấn tượng bất ngờ.

Tour du lịch Hạ Long Quảng NinhTour du lịch Hạ Long Quảng Ninh

Ngoài những đảo đá với hình thù kỳ lạ thì khi du lịch Hạ Long du khách còn có cơ hội khám phá những hang động tuyệt đẹp như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt, hang Luồn, hang Trinh Nữ...

Bên cạnh đó thì những cảnh đẹp tuyệt vời như Bãi Cháy, đảo Cô Tô, đảo Tuần Châu, làng chài Cửa Vạn, Khu di tích Yên Tử, cụm di tích Núi Bài Thơ… cũng là những điểm đến mà du khách không nên bỏ qua khi đến với Hạ Long.

Du lịch làng chài Cửa Vạn Hạ LongDu lịch làng chài Cửa Vạn Hạ Long

Những trải nghiệm thú vị khi đi Tour Hạ Long

Ngắm nhìn những hòn đảo đẹp, những hang động kỳ bí ở Hạ Long được xem là những trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ du khách nào cũng muốn.

Du lịch Hạ Long những điều nên biết

Bên cạnh đó thì việc thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản Hạ Long như xôi trắng chả mực, bánh cuốn chả mực, món ngán, sá sùng, bánh “gật gù”, nem chạo thị trấn Quảng Yên, cà sáy Tiên Yên…cũng là những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Hạ Long.

cách chế biến sá sùng khôSá sùng là món ăn đặc sản tại Hạ Long

Cảm giác đón bình minh hay ngắm nhìn hoàng hôn ở biển Hạ Long cũng là điều rất đặc biệt, gây ấn tượng trong lòng nhiều du khách.

du lịch cô tô những kinh nghiệm nên biết

Cuối cùng, các trò thể thao ở Hạ Long cũng là điều mà du khách nên thử, nhất là những phút giây chèo thuyền kayak, khám phá những hang động tuyệt đẹp ở Hạ Long cũng là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

du lịch Quảng Ninh đi mùa nào

Đến với Hạ Long du khách sẽ được hít thở bầu không khí trong lành và yên tĩnh, được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, tham gia vào các hoạt động thú vị. Lựa chọn tour du lịch Hạ Long hấp dẫn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với nơi đây.

 

Các bài viết khác